Làm visa chuyên nghiệp cần những điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi saobien123, 13/2/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    10,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0925466738
  5. Địa chỉ:

    hồ chí minh (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    13/2/18, 0 Trả lời, 26 Đọc
  1. saobien123

    saobien123 New Member

    Tham gia:
    13/12/17
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,300.52
    Cách thức xin visa du học các bạn nên biết !
    Việc xin visa du học không quá phức tạp, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ sau:

    [​IMG]
    • Đơn xin visa du học Anh đã được điền hoàn chỉnh và phiếu đặt lịch hẹn qua mạng,
    • 1 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền màu trắng;
    • Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu bạn đã từng có;
    • Bản kết quả học tập mới nhất và các ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... bạn hiện có (có sao y công chứng và dịch thuật);
    • Một thư nhập học chính thức (CAS) của một trường đại học, cao đẳng hoặc phổ thông mà bạn muốn theo học cấp.
    Lưu ý: Trường của bạn phải nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế của Cục Biên giới Anh trường thuộc hệ thống giáo dục Vương quốc Anh trong đó ghi rõ chi tiết của khóa học và học phí.

    [​IMG]
    • Các giấy tờ tài chính (sổ tiết kiệm được gửi từ 28 ngày trở lên với số tiền đủ ăn ở và tiền học trong một năm, thư xác nhận số dư);
    • Nếu bạn xin lưu trú tại Anh trên 6 tháng, bạn phải xuất trình Giấy Chứng Nhận Sức Khỏe tại cơ sở y tế do IOM chịu trách nhiệm chỉ định trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM cấp. Giấy cấp sẽ có giá trị trong sáu tháng kể từ ngày cấp. Chi phí xét nghiệm và cấp giấy chứng nhận là 105 USD/người.
    • Lệ phí visa du học được thanh toán trên mạng. Khoản phí này sẽ không được hoàn trả lại.
    • Thời gian xét visa: phụ thuộc vào loại hồ sơ thị thực nhưng thông thường Cơ quan quản lý Thị thực & Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh đưa ra mục tiêu xét duyệt 90% hồ sơ thị thực không theo diện định cư trong vòng 15 ngày làm việc, 95% hồ sơ thị thực theo diện định cư trong vòng 60 ngày làm việc.
    • Nhận kết quả qua đường bưu điện nếu đã trả lệ phí hoặc liên lạc trực tiếp để nhận kết quả
    • Nhận được Visa các bạn cần kiểm tra lại các thông tin như: tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, giới tính và loại visa đi du học.
    Các bạn có thể tham khảo và xem thêm tư vấn Dịch vụ Visa chuyên nghiệp của USVISA nhé !

Chia sẻ trang này