Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với nhiều thay đổi

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi huyhanh, 7/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1686885178
 5. Địa chỉ:

  49 thai thinh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/2/18, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. huyhanh

  huyhanh New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $32,767.84
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp những chuyên ngành nghề thuộc đội ngũ ngành sức khỏe.Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm tốt nhất trong tương lai


  Lĩnh vực Dược là ngành quan yếu trong đời sống xã hội, mang thể mang lại cho người học thời cơ việc khiến cho rộng mở và mức lương hấp dẫn. Theo kế hoạch tăng trưởng của Nhà Nước, tới năm 2020 tầm nhìn 2030, tiêu chí phân phối Dược phẩm đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước, 100% cơ sở vật chất buôn bán Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung huấn luyện nhân lực Dược sĩ lâm sàng chất lượng cao. cộng với sự tăng trưởng của phố hội, nhu cầu phòng ngừa – điều trị bệnh tật của con người càng ngày càng được chú trọng, đây cùng lúc là thách thức cũng như thời cơ để những người nào đam mê lĩnh vực Dược sở hữu thể cống hiến và khẳng định bản thân, tìm kiếm công tác tiện dụng cho mình.


  Trong công đoạn ra đời của 1 viên thuốc chẳng thể thiếu bàn tay của người Dược sĩ, sau lúc hoàn tất chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bạn có thể thực hiện đa số công việc khác nhau trong khoảng bước tạo nguyên liệu bào chế cho đến khi thuốc được đóng hộp cung cấp trên thị trường như: Nuôi trồng dược liệu, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh… thời cơ lớn mạnh và mức thu nhập là không dừng với các người nào đủ anh tài và nhiệt huyết khi theo đuổi công tác này.


  [​IMG]

  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều thay đổi


  Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sở hữu những điểm cộng gì?

  mang những thí sinh đã thấp nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao Đẳng Dược là tuyến phố giúp bạn lĩnh hội kiến thức chuyên lĩnh vực hồ hết nhất, chỉ cần khoảng huấn luyện ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất. những điểm hay của chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thể nhắc đến:

  • thời kì đào tạo được rút ngắn chỉ còn một,3 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các giá thành học tập tiết kiệm.
  • sườn giờ học linh hoạt giúp học viên sở hữu thể vừa học, vừa khiến.
  • Điều kiện xét tuyển Liên thông tiện lợi, tiện dụng.

  Sau khi phải chăng nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hệ liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm cho ngay hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để tăng trị giá bằng cấp của mình.


  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:


  Điều kiện xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông có hình thức xét tuyển thí sinh đã rẻ nghiệp Trung cấp thuộc đội ngũ ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành nghề cần mang Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).


  thời kì đào tạo: thời kì học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Trong công đoạn học tập, học viên được trang bị gần như tri thức kỹ năng cấp thiết để trở nên Dược sĩ bán thuốc giỏi.


  khuông thời gian huấn luyện: Học viên có thể tuyển lựa học Liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối những ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.


  thủ tục xét tuyển: thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2018 bao gồm những dòng hồ sơ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược(đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành nghề huấn luyện đã thấp nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đa số họ tên, liên hệ, điện thoại địa chỉ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • những giấy tờ chứng nhận dành đầu tiên (nếu có).

  bên cạnh đó, Nhà Trường còn có những chương trình huấn luyện ngành nghề Dược phù hợp với phổ biến đối tượng khác nhau như: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng hà nội và một số ngành khác…

Chia sẻ trang này